Normal lang po ba na two days di pa nagbabawas si baby? Ano po mga pwedeng gawin para magbawas na sya She turning 3 months sa 6 :) Salamat mom and dad!

6 Các câu trả lời

Yes, mommy. If pure breastfed si baby, normal yan. :) Kapag naman medyo feeling mo, kinakabag sya, you can apply Manzanilla sa tummy nya, effective yun pampawala ng sakit if ever man may discomfort sya sa tummy.

Exclusively breastfed po ba si baby? If yes, normal lang po yan. As long as hindi sya irritable and uncomfy, nothing worry. Pwede mo din parang ibicycle yung legs nya.

I suppose exclusively breastfed si baby? Yes, normal lang. Yung iba nga inaabot ng 1 week na no poop. Make sure lang na wala siyang ibang nararamdaman ha..

normal lang po yan mommies...lali kapag breastfeeding po..pero kapag maxado ng matagal u should consult your pedia..

Normal po yan. May ibang bata nga e linguhan kung pumupoo.