matigas na tyan

Normal lang po ba na tumitigas ang tyan? 29 weeks and 1 day na po ko. Di naman sya masakit tumitigas lang sya kapag tumatayo ko minsan tsaka bago mag poop. Worried lang kasi nag preterm labor na ko and pinag bedrest ako ni ob dati

5 Các câu trả lời

Di ka niresetahan ng ob mo na pamparelax ng uterus? Dati na rin kasi ako nagpreterm contractions, so ngayun everytime may parang naninigas sa tiyan ko kahit di masakit umiinom ako. Yung experience ko kasi dati di ko alam na contractions na pala, kala ko mabigat lang puson ko. Yun din instruction ng ob ko kasi baka di ko daw marecognize na contractions, better take na lang agad ng gamot.

5y trước

Ahh hehe ako kahit di maskit tinetake ko basta naninigas 😅

momsh pcheck up k po s ob kng meron k po issue dati. Ako po 29 weeks 6 days, naninigas dn s may pusod ko pero hindi madalas, sabi ob ko normal daw s akin kc sumisiksil n c baby s baby.

Normal naman sis minsan nga after ko umiihi or iihi ako naninigas nung buntis ako. Basta di masakit at di sunod sunod yung paninigas. :)

Kung di po masakit ok lang po yan. Normal lang kc gumagalaw c bby. Kung di po tolerable ung pain pa check ka na sa Ob mo sis.

Ganyan din po ako sis 29 weeks and 2 days nako.. naninigas din po tyan ko pero wala nmn kasama pain