Tulugin si baby

normal lang po ba na tulugin si baby? minsan po straight nya 4 hours na tulog? minsan po ginigising ko nalang pag dedede? 4 days old palang po si baby.

8 Các câu trả lời

Yes po momshie,gnyan po c baby q at xnbihan dn kmi sa hospital bago lumabas na kelangan sila gisingin every2-3 hours para padedehin..

Normal lang po yan mommy baby ko minsan umaabot pa ng 5 hours..pero pwede mo naman po sya gisingin kung gusto mo na syang padedein

4y trước

ilang days na po baby mo sis?

its normal naman po. baka mas magtaka ka kung ganyang edad nya nanonood na sya ng tv ✌️

Yes Mumsh normal lang po, mas maganda po para mabilis lumaki si baby.

Mas maraming oras si baby sa pagtulog kysa sa gising

Normal po lalo na kung 1 week old lang si baby.

Opo normal lang po

Yespo