Uterine cramps

Normal lang po ba na symptoms ng early pregnancy ang araw araw na acute uterine crapms? Parang nag dydysmennhorea po kasi ako sa sakit pero nawawala rin after 1-3mins. 😢#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

No po ata mamsh. Get yourself checked po kay OB. Although okay lang as long as wala ka naman nakitang blood spot, minsan kasi ganung feeling kapag magkaka miscarriage na para bang magkaka dysmen ka. Kay better consult kay OB mo.