Pagsakit ng tiyan

Normal lang po ba na sumasakit yung tiyan sa bandang tagiliran po left and right side? 6.5 weeks preggy po ako. Thank you po. Nalipasan po kasi siguro ako ng gutom.

1 Trả lời

if nalipasan ka, di pp tagiliran ang masakit.. kung di sa tyan po like ibaba ng dibdib. not gilid. better consult your OB po paraas sigurado na akng lalo at nasa 1st tri ka pa lang. yan ang crucial part ng pregnancy..

1y trước

ngayon lang po kasi sumakit nung nalipasan lang po ako ng gutom. Salamat po sa info.