31weeks

Normal lang po ba na sumasakit yung balakang ko 31weeks preggy po. Nagwoworry na kasi ako. Hehe salamat!

5 Các câu trả lời

working parin po ako at 31 weeks pregnant pag sa bahay lang di naman ako nakakaramdam nang mga masasakit masyado sa katawa peri po pag na sa work po ako nasakit likod ko pati tiyan dala po ba nang pagod at upo na walang sandigan at tagtag po sa byahe pasagot naman po salamat 😘💕

Yes as long as walng pain sa pag ihi, no blood, that's normal.

Normal lng mamsh gnyan dn sakin.

Yes po. Lumalaki na kasi si baby

Normal.