38weeks

Normal lang po ba na sumasakit puson?nawawala din naman yung sakit, close pa po cervix ko. Hindi din ako makatulog ng maaga, 38weeks na po ako EDD ko po is June 19 na

9 Các câu trả lời

Edd ko june 20.. at walang pain or anything na nararamdaman... pero 2 cm na daw sabi ni o.b kaya for induce na ko tomorrow..at tomorrow na rin daw lalabas si baby

5y trước

nanganak na ako nung 6 nung una 2cm ako nakatatlong balik kami sa ospital kasi pinauwi ako matagal pa daw, yung pangatlo pumutok na panubigan ko

Hala same po tayo, nasakit narin po puson ko at bandang pwerta hirap nanga po kumilos at ihi na ng ihi due date kona rin po sa 17 sabi po nila malapit na tayo mag labor

5y trước

24hrs po ako halos naglabor, nanganak na ako nung june6

Ganyan din ako sis sumasakit puson pero nawawala din sya.lastweek close p dw cervix ko.sna ngayong week pagbalik ko open n sya

Nag braxton hicks contraction ka. Okay lang yan. Malapit na yan. Ako 36 wks na.

Same , edd ko june 17 . Sumasakit nadin puson at balakang ko pero nawawala nmn

5y trước

nanganak kana po ba?

same tayo sis June 19 din EDD ko pero sarado pa cervix ko ..

5y trước

nanganak na ako sis nung 6, ikaw ano balita sayo?

Lapit na yan! Goodluck po

Anytime maglalabor kana

Same Tayo sis,EDD ko June 17.

5y trước

nanganak kana po ba?