Tanong lang po

Normal lang po ba na sumakit ang tiyan at bạndang puson at pwerta kapag nagamit ng primrose? Sinasalpak ko po kasi sya sa pwerta ko. 38 weeks napo ako salamat po sa sasagot. God bless po

1 Trả lời

yes po kase ang primrose nagpapalambot sya ng cervix which is nagpapa encourage for you na mapaaga ang paglabor nyo po

1y trước

alam ko po hinahanapan po talaga reseta kase nung ako kahit biogesic hinahanapan pa rin po ko. conscious po pharmacist magbenta gamot even vitamins sa mga buntis kaya naga ask sila reseta.