Masakit na Balakang

Normal lang po ba na sumakit ang balakang pag tapos mag linis tas may lumabas na malapot na kulay white, 29 weeks preggy po, nag wo worried lang ako😔

2 Các câu trả lời

Possible mamshie kasi may ginawa po u like mag linis. Pero pag severe na po ung pain need na po malaman ni OB lalo na po kung maselan kau mag buntis. Limited pa din po dapat ung mga gagawin natin mamshie lalo na preggy tau, and for safety na din for both of u ni baby❤️

Hi Mommy ,Yes normal lang sumakit ang balakang mo at mucus plug ang lumalabas normal lang po iyon😊