GANITO BA PAG NAG LALABOR?

Normal lang po ba na sobrang likot ni baby at pag nalikot sya eh masakit sa pempem na parang may tumutusok, at staka ang feeling ko lalabasan ako ng mens. Medyo nangangalay na din ang balakang ko pero hindi namn totaly masakit. Im 35 weeks 4 days pregnant po, salamat sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Pag naglalabor na mararamdaman mo every minute sobrang sakit ng puson at balakang mo tas sipa ng sipa si baby.

5y trước

Sipa nga po sya ng sipa, every minutes, pero now tumigil na masyado pa kac maagap if mag labor na ako, salamat po sa sagot first time preggy po kac ako