lower abdomen

Is it normal lang po ba na sa gabi ay yung likot ni baby nasa pinaka baba ng puson ko, I'm currently 29 weeks and 4 days

4 Các câu trả lời

Umiikot po kc c baby evry trimester.. natural lng po yan... pancnin nyo mnsn sa taas, sa gilid at baba sya malikot.. pag sa taas na ung masakit sau ung feeling mo mnsn dinka mkahinga ang posisyon ng anak mo nun nsa baba ung ulo nya at naccpa nya ung sa gawing taas

It might be normal. Minsan nga feeling ko nasa singit ko si baby nung pregnant ako 🤣 But better observe.

Yup