preggy 9weeks and 5 days

Normal Lang po ba na sa buntis hirap makadumi??malakas Naman po akong uminom Ng tubig ..thankyou po..

19 Các câu trả lời

Yes normal lang po. Sakin po nung sobrang hirap na talaga ako, niresetahan ako ng OB ko ng ganito. Naging okay naman after kong magtake 😊 Ask your OB kapag di mo na talaga kaya hehe tapos kain ka ng papaya makakatulong din yun.

5y trước

may ganyan di .ako sis kasi nung hindi pa ako buntis. pwede po pala yan sa buntis?

Yes po normal nman... Pero need mo mkadumi pa din khit papano... Ask your OB kung anu pwede inumin... Sakin kasi may nireseta ee hinahalo xa sa tubig na iinumin mo... Nakalimutan ko lng pangalan...😅😅

ganyan din po ako nung pinalitan ko ung folic acid to ferrous sulfate , nung nagpachek up ako wag ko daw inumin ang ferrous di daw po hiyang saken kaya hirap dumumi kaya balik ako sa folic

3rd trimester po ako nahirapan pero water lang ng water tsaka di ko finoforce. 3 days halos ang inaabot. Tatae lang ako pag alam kong lalabas na.

Ganyan din ako dati pero simula nung kumakain na ko ng oatmeal, okay na pagdumi ko. Di na ko nahihirapan iire

Normal. Lalo na kung nagtetake ka ng ferrous. Nakaka constipate talaga yun. More on water and fruits lang po.

Yes, pero ako nahirapan lang ako nung 3rd trimester na eh. Inom ka lang more water and eat fiber rich foods.

yes normal lang ang constipated, continue mo lang ang water sis, eat fruits and veggies na dn:))

Ako hirap din dati pero dahil daily nako nainom ng vitamins ko araw araw nadin ako dumudumi..

Yes po. Pero para di ka mahirapan soft lng muna eat mo oats milk yogurt at basta more water