normal lang po ba?

Normal lang po ba na may pumipintig na medyo parang kinukorot sa may puson ? Di ko po alam kung yung baby po yun na gumagalaw sa tyan ko.. 16weeks preg po salamatpo sa makakapansin..

1 Trả lời

Hello momsh, if firstym mommy ka di mo pa maffeel ung baby mo pg 16weeks pa..cguro ung nafeel mo momsh is ung prang tumutusok sabi nila nag eexpand daw uterus mo kya ganun, sbi ng OB ko contractions daw yan. Inom ka lng more water momsh or change ur position. Mlalaman mo movemnts ni baby and maffeel mo around 20weeks po pg FTM prang bubbles na pumuputok po un po yun. Kung 2nd tym mommy kna as early as 16weeks po

5y trước

Oo momsh hayyy mhirap tlga pag buntis ang dami nating naffeel. Kapit lng momsh. Laban lng tayo!