Good Day! Pure Breastfeed po si baby

Normal lang po ba na payat si baby kahit 4months old pero 6.5kilos lang po sya?

2 Các câu trả lời

Ok lang po at pasok naman sa normal range ang weight ni baby nyo. Si baby girl ko nga EBF rin, almost 6 months ay 5.75kg pa lng. Ok pa naman sa pedia dahil hindi pa naman underweight at alam nya maliit talaga mga babies ko, kahit yung firstborn. Pagdating ng 6 months na lang daw sya marecommend ng vitamins, etc. if I want. Hindi po talaga tabain bf babies compared to fm dahil easily digestible kay baby at wala itong mga unnecessary sugar ☺️

baby ko den mommy may kaliitan nung lumabas , pero as long as gaining weight sya during breastfeeeding weekly and thriving no problem. Pure breastfeeding den ako at inaantay na magka monay monay ang braso at hita ni baby 😅 If ever may concern ka sa weight ni baby talk to your pedia po.