Active baby?

Normal lang po ba na parang nadadaganan yung pantog pag nakatayo, kapag nakahiga naman po sobrang likot ni baby sa area malapit sa pusod? 5 months na po si baby

10 Các câu trả lời

Hello mi, baby ko din ganyan likot likot hehe dipa sana ako iihi minsan pero dahil sa kakagalaw nia eh gusto ko na umihi haha nakakatuwa naman na malikot sya.

24w&5days malikot n din po si baby ko sa bandang pantog lalo na kung nakahiga po ako. tpos kahit kakaihi ko lang kung maglikot siya parang naiihi nanaman ako.

yes mamshi minsan yung pantog parang napapaihi ka na din 😅

opo. kung nakaposition na po si baby, unan na nya ung pantog nyo. hehe.

same po tau mhie minsan nabibigla nga ako eh kasi sobrang lakas niya sumipa

4 months palang baby ko lakas na kumilos lalo na ngayon go to 5 months na

Yes mi hahaha minsan naiihi talaga ko pag gumalaw sya 🤣

being active is a good thing mie so don't worry. 🥰

normal lang po yan momsh :)

mas active mas maganda