Normal lang po ba na masakit ang ari

Normal lang po ba na parang masakit ung pempem ko? parang feeling ko namamaga po na parang hindi naman? tas kapag po tatayo ako , parang malalag na ewan. Di naman po sobrang sakit kaso nagwoworry kasi ako sa panganay ko hindi naman po ako nagka ganito. Salamat po sa sasagot. #advicepls

1 Trả lời

yes normal lng gnya talaga dnt worry

4y trước

pakiramdam ko po kasi parang malalag na parang maga na di naman 😅 nagwoworry po ako kasi sa panganay q di naman aq nagka ganito or baka po naninibago ako kasi 5 yrs. po bgo nasundan e , amyways thank you po momsh. ❣️