17weeks and 2 days

Normal lang po ba na parang may leak ng gatas breast ko? pangalawang beses na po yung ganto eh. Parang leak lang po. Parang masyadong maaga po kase I'm 17weeks & 2days preggy po. Salamat po sa sasagot.

17weeks and 2 days
39 Các câu trả lời

Ganyan din po naexperience ko ngayon, 19weeks pregnant po ako. Sabi nila normal lang daw po yon.

Normal pero sayang colostrum mu sis pwede mu sana ilagay sa syringe at i freezer para kay baby.

Normal po yan momsh, ganyan din ako dati.. Tapos kpag natuyo sa damit mejo tumitigas sya.

Normal lng po yan, ako nga po 20weeks ko na sobrang lakas n ng tagas sa breast ko...

Ganyan din ako both pregnancies ko. First trimester pa lang mega tulo na gatas ko,

Sana all madaming gatas, hehe.. para pure breastfeed si baby paglabas..

Yes wag mo ipump ah. Kasi baka magcause yan ng miscarriage mahirap na

Huhu sana sakin din meron. 28 weeks nako wala nmn ako gnyan

same tau na 17 weeks 2 days pero wala pa naman sakin...

Ang galing naman pde pla ung ganyan hehe😊😊😊