Parang kuryente

Normal lang po ba na parang may kuryente sa pagitan ng breast natin at sa tyan nararamdaman ko po cya pag nkahiga po ako. Sa left man o right side. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

In my case, parang biglang nakukuryente ang tiyan ko pag biglang kilos ko. tas nawawala. normal lang ba yun? It happen to me a couple of times already. I'm on my 3rd pregnancy and first time ko to ma experience. Thanks.

4mo trước

sme sakin mon momsh ano kaya yon

Pano pong kuryente?parang di naman ako nakaramdam niyan nong preggy ako

4y trước

Mam baka po Heartburn acidic po ba kayo?