Hindi active si baby

Normal lang po ba na parang hindi masyado active si baby? 19weeks na po ako today tas nagsimula siya na hindi maging active. Pero nung 16-18weeks naman po ako active siya masyado. #firsttimemom #firstbaby

1 Trả lời

Gumagalaw naman po ba sya ng ilang beses sa isang araw mi? Kasi sa ganyang stage hindi pa po talaga consistent ang movements ni baby. May mga araw po talaga na behave lang sila. Pero as long as gumagalaw sya sa loob ng isang araw, most probably ok lng po si baby. Pero if di po kayo kampante, inform your OB po para macheck at mapanatag ang loob nyo 😊

2y trước

Depende din po yan sa position ng placenta nyo mi. Alam nyo po ba kung ano sa inyo? Kasi kung anterior placenta po kayo, di talaga masyado nararamdaman si baby pero di ibig sabihin na di sya gumagalaw sa loob. Nasa harap kasi ang placenta nyo basta ganyan kaya di masyadong nafefeel ng mommy.