pasa

normal lang po ba na parang may greenish grey -- parang pasa ung sa katawan ni baby?

6 Các câu trả lời

It’s either a mongolian spot mommy which will fade away eventually or a birthmark. If wala naman nangyari kay baby, nasuntok or nauntog or anything, it’s either of the 2

kdlasan po mga baby may gnyan po lalo sa may taas ng puwit

5y trước

normal lng po yan mommy kusa nmn mwawala yan paglaki kya hayaan nui nlng po yan.pra kasing birthmark nla yan pro mostly mga baby may gnyan po

Check nyo po if pasa or baka birthmark.

Sure ka po ba na pasa?

Baka mongolian spot.