NORMAL?

Normal lang po ba na panay tulog lang ang baby? 2months na po siya. Nong first month niya malakas siya nadede.Nagigising agad pag ginigising ko.Pero ngayon sobrang sarap na niya matulog. Kahit anong pilit kong padedein siya ayaw niya. Aantayin ko pa siyang kusang magising para dumede.Nakakaworry lang.☹️

3 Các câu trả lời

Opo hintayin niyo lang si baby na kusang magigising. Pag mahimbing ang tulog niya ibig sabihin busog siya or comfortable siya. Iiyak naman po or gigising naman siya kung gutom po siya. Maganda nga po yun eh sumasabay na sa tulog si baby niyo at hindi ka na gaanong puyat niyan,sis.😊

yes normal yan.. wait mo lang sya gumising para mag dede ulit.. pagkatapos nyan tulog ulit 😊 sabayan mo ng tulog mommy

normal po mommy .. mgbabago din yan hbng lumalaki ☺️

4y trước

welcome mommy take care ..