Movement ni baby sa tummy

normal lang po ba na pag sumisipa si baby sa loob e parang maiihi ka or mejo masakit sa puson? salamat po 🙂#advicepls

11 Các câu trả lời

Yes po,sakin pag napapalakas sipa niya feel ko parang mahahati tiyan ko. Pero it's a good thing na sumisipa sya kase ibig sabihin nun okay lang sya sa loob😊

Yes, that's normal. lumalaki na kasi ang baby sa tyan and na o-occupy na nila ang space ng internal organs lalo ang bladder kaya madalas maihi.

Ako po ganyan mi, 27 weeks preggy. Tuwing sisipa sya ng malakas, sakto lagi sa pempem area ko 😂 lagi ko tuloy pakiramdam need umihi

Yes, normal naman sa akin na kapag sumisipa siya nararamdaman ko na gusto ko mag pee pero hindi naman sumasakit ang puson ko.

magtali ka bhe ng bigkis sa baba ng dede mo para kapag sumipa sya hnd kamhirapan huminga

opo saken nga po 31 weeks Pag nasisipa banda sa puson na iihi ako

ganyan sakin kasi breech ang baby ko

Yes mii parang maiihi kadin sa sipa nya

yes normal lang

yes po normal lang