normal or not

Normal Lang po ba na pag kumain ako nang kanin tapos pagkatapos ko kumain sunusuka ko rin po then pag makaamuy Lang ako nang bagong lutong sina-ing nasusuka ako tapos hanggang sa wala naakong ganang kumain yung kinakain ko nalng yung hinahanap no baby ?? Sana may mkapansin

2 Các câu trả lời

Same here 😊 actually tubig di tnatanggap ng sikmura q noon. Mula 4th week hanggang ngayon sinusuka q naman ay tubig na iniinom ko. Pero umiinom padin aq at kmkain. Kahit ppano meron padin napupunta k baby. Mind over matter. Para k baby. Push lang. Kaya yan 😍. Samahan mo nadin ng prayers. Fruits ka nalng paonti onti. Wag mo biglain ng heavy meal.

Normal lang yan momsh.