MY AMOY SA PEPE HABANG NAG BUBUNTIS?

Normal lang po ba na my odor sa vaginal during pregnant? 5 weeks and 5 days.

4 Các câu trả lời

Pag medyo smelly po talaga yung amoy, pain during sex, makati, baka infection na po yan. Pa consult ka nalang po sa doctor para malaman nyo po kung anong infection at mabigyan po ng gamot na safe for you and your baby. Water therapy na din po and wag kumain ng mga unhealthy. Tapos wag na din po gumamit ng mga feminine wash o sabon na matatapang. Mild soap and water lang. Magsuot nalang din po ng breathable underwear. Then always dry kasi breeding ground sa bad bacteria yung warm and moist na environment.

2y trước

wlaa naman pong makati or what my amoy lang siya simula lang to nung nag spotting ako

Hi same case tayo. Hndi rin makati sakin. Pero smelly. Nagpcheck up ako sa ob ko and nresetahan ako ng gamot. Twice a day ko sya iniinom and as of now pang 5th day ko wala na amoy yung discharge ko. So better consult your OB na din 🥰

2y trước

okay salamat

i feel you... I smell something foul weeks bago ko malaman na buntis ako and up to now ganun pa din.. wanna ask sa doctor sa next visit if it is normal kasi nalalansahan ako 🥲

2y trước

true 🥲

Ano po amoy? Sa white discharge po ba or mismong vagina?

2y trước

hindi po mkati or masakit tubig lang po siguro need.