Alert! Buntis!

Normal lang po ba na nasakit yong singit ko pati ng noo ng private part ko kada galaw ko as'in pati kapag tatagilid ako subrang nahihirapan ako kasi subrang sakit sa singit? 33 weeks na po akong buntis. Nababahala po ako e, wala naman po ibang masakit sakin bukod sa heartburn. sana may makapansin po nito. Salamat.

8 Các câu trả lời

If ikaw po ay umiinom ng mga inuming may halong caffeine bawal po yun nakaka sama pasearch nlng po ang pelvic girdle pain apektado po nya ang singit at hirap sa pagtulog dahil sa pwesto peri check parin kay ob

yes normal po yan. I'm in my 36th week at sobrang sakit ng private part ko lalo na galing sa higa or nasundot ni bb ug cervix ata idk bsta parang mahuhulog yung akin 😅

2y trước

same tayo mii ..

its normal d nga ako naka suot ng panty ko inuutosan ko pa si hubby, hirap nag lakad im 35weeks na pero nag start sya 28 weeks pa lang ako or basta mga 6mo.

Same tayo mhiie😢d pa aq ulit nkkblik sa ob para mgpa check up. 34 weeks na me. 😢

same here sis. ganyan na ganyan din ako,im 33weeks and 4days.

you should contact your OB instead kung nababahala ka.

hala same po😭

hala same😭