Sakit puson

Normal lang po ba na nasakit yong puson tas yong pakiramdam mo eh. Yong feeling na magkakamens ka ??? 7 weeks pregnant po. Salamat Godbless

Sakit puson
92 Các câu trả lời

Hindi normal yun sis ako almost mag 8weeks na dahil sa sakit ng puson na parang magkakamens, tapos dinugo ako ng konti hanggang sa naconfine ako at nakunan

Ooh nag ccramps talaga po ako haos di maka tulog lalo na pag gabi or mga bandang 2 am halos naggising ako dahil na hagulgul nako sa sakit

normal po ung kung 7weeks plng kau pregnant.prng magkakaroon kau.ganyan dn ako ee.ingat lng po sa pagkikilos ksi nag iiba katawan natin kpag buntis 😊

Nd normal ganyan ako dati nag pa check up ako at ultrasound mababa daw inunan. Pinag iingat lng ako wag mag bubuhat ng mabibigat wag ung na pwepwersa

normal... pero mas ok pa check mu na din... ako kase walang bleeding.. pero nakita sa tranvi me bleeding sa loob... kaya bingyan ako pang pakapit

Normal lang yan ibig sbhin po.. Mababa matress nyu need nyu po uminom pampakapit nirereseta po un ni doc. Pag nagpa check up po kau

Yes po ako po dko alam na preggy ako tapos sumasakit puson ko mga 4weeks akala ko magkakaroon ako pero wala . Normal lang yan😍

Nd po normal un.. magpa checkup ka sa oby.. kc aqo nun sv oby qo.. my hilab kya sumasakit puson qo.. my nireseta xa gamot skin..

Eh pag 16weeks pregnant na po normal pa din po ba na ganon lang din pakiramdam? Tulad nung kay momsh na nag post?

Hindi po normal un..mag pa check up ka po para mabigyan po ng ob ng request for laboratory..bka po my infection ..