Sakit puson

Normal lang po ba na nasakit yong puson tas yong pakiramdam mo eh. Yong feeling na magkakamens ka ??? 7 weeks pregnant po. Salamat Godbless

Sakit puson
92 Các câu trả lời

Ganyan dn skn ung kht alam mong preggy ka pero nakkaramdam ka ng parang magkakaroon Niresetahan ako ng pampakapit

Pa check ka sa ob ksi pg kaganyan dilikado pa yan. Kailangan may ininom ka na pampakapit at relax ka lang lagi.

normal lang as long as walang bleeding at hindi continues ung skit. pag tuloy tuloy consult po agad kay ob

Dapat po walang masakit bandang puson sabe ng ob ko nung first trimester ko. Pacheck up po kayo asap..

ganyan din ako noon sis, sbi ob normal lang bsta wlang discharge pero nagtake pdin ako pampakapit

yes, ganyan din sakin before parang di mo maiintindhan yung pain na hanggang balikat yung sakit.

It's normal as long as walang bleeding. If kung tuloy tuloy ang pagsakit consult ka na sa OB.

Same po, pero mga 9 weeks ko po naramdaman yung ganyan. Niresetahan po ako ni OB ng pampakapit.

5y trước

bed rest na lang po muna kayo mamsh as long as wala naman pong spotting tc po

Normal sis ganun din sakin eh pero wala akong bleeding at nagpapasalamat ako kung ganun.

yes nafeel ko rin yan first few weeks. better ask your OB abt it she’ll give you meds.