Question..

Normal lang po ba na nasakit ang ngipin kapag buntis? 3 months pregnant po. Thankyou sa sasagot.

7 Các câu trả lời

same po gnyan din ako nung 3 mos. ko gnwa ko ngmumog lng ng mligamgam with asin at higit psa 3x a day na tootbrush . nilalagyan ko rin ng white flower yung pisngi ko meron kasing prang heartbeat yung ngipin pti gums kya sbrang skit buti nawala rin nman.

baka po may sira na talaga yung ngipin nyo. visit your dentist po. mahalaga na okay ngipin nyo para makakain po kayo ng maayos para mabigyan ng magandang health ang baby

Ganyan din po ako nun 3months ko or 2months ako nun sumakit ipin ko ganun daw talaga pag buntis sabi sakin ng ate ko

same, masakit gums ko pero wala naman sira ngipin ko bukod sa pasta na regular naman nccheck

kung wala sira ang ngipin mo baka kulang kana po sa calcium

yes po actually 2 ngipin kona ang nasira haha.

yes, kaya dapat may calcium ka po na iniinom