Pamamanhid

Normal lang po ba na namamanhid ang kamay ko minsan hinlalaki lang .. 25 weeks and 5days na po tyan ko nung sinabi ko sa ob ko binigyan nya ako ng vit. B complex 2 weeks ako uminom. Nawala naman pero after a month bumalik nanaman pamamanhid e..thankyou po sa sasagot. #advicepls

1 Trả lời

Ganyan din po ako mommy. 25 weeks 5days rin ako today. Inasvise ako ng OB ko na uminom ng Vitamin B Complex. Mga 1 week palang ako nainom and so far nabawasan na. Pero Minsan kapag gigising ako sa umaga, masakit sobra ang isa kong kamay.

3y trước

kaya nga po ee. ganun din ako kada umaga or kahit madaling araw nagigising ako namamanhid na .. pang 3rd baby ko na po ito. ngayun lang ako nakaranas ng pamamanhid ng kamay..