Nahihirapan tumayo

Normal lang po ba na nahihirapan ang buntis tumayo pag nakaupo lalo na pag masyadong mababa ang upuan? Sumasakit po ka kasi ang legs ko lalo na pag iaakyat ko ang mga paa ko sa lantay para mastretch while nakaupo. Pahelp naman po,hindi rin naman kasi ako nagmamanas. Pero sobrang sakit talaga.#1stimemom

1 Trả lời

yes mommy kasi including yung weight ni baby. try mo mommy pahelp and ask for support when getting up. elevate your feet po and mag walking as exercise.

4y trước

thank you po sa advice maam😊😊very much appreciated. kailangan ko na talagang magwalking every morning,lagi kasi akong nakasakay papuntang work. thou mga 10 minutes away lang naman ang pinagtatrabahuan ko.😘