..

Normal lang po ba na minsan lag gumagalaw si baby masakit yung puson hanggang pempem ko ? 30weeks 6 days na po .

3 Các câu trả lời

Same here, feeling ko kinukutkot niya hehehe,, siguro sa sobrang likot niya or malakas na kasi muscles ni baby kaya kapag gumagalaw siya or nagsstretch tinatamaan yung bandang cervix.. Minsan feeling ko gusto na niyang lumabas don hahahha

Momshie aq 30 weeks and 1 day na.. Hnd q PA naman nararamdaman Yan madalas lang tumitigas Tyan q at sumasakit ung puson... M sa madaling araw masakit lower back q... Hehehe much better sabihin Kay o. B...

Ako nun minsan lang pero atleast maramdaman mo sya 1 or 2 times a day