White Discharge

Normal lang po ba na mejo madami white discharge. Wala naman po amoy. Tapos po pag nag popoop nalabas din sya . 28 weeks pregnant po .#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Leukorrhea ang tawag diyan Ms. Jen nagkaganyan din ako hanggang ngayon. Lagi mo itaas ang pwet mo sa unan habang ang dalawang paa mo nakataas din. Ganyan din nangyayari sa akin tuwing dudumi ako may nalabas basta wag kang iire pagdudumi. Inhale, Exhale para hindi mabigla ang pag dumi mo kasi minsan pag bigla ang pag dumi nagiging active ang almuranas kung meroon, kung wala namang almuranas maganda. Pero iwasan ang umire sa pag dumi. At wag mag isip ng masama kung may nalabas na white kasi normal lang yon dahil nagbabawas ng dumi at isa pa protection yon sa ating baby. Nag worry din ako dati kay search ako ng search. Paconsult ka din sa OB mo. Sana makatulong.

2y trước

salamat po 🥰