Masakit si pempem pag naglalakad

Normal lang po ba na masakit ang pempem pag naglalakad? Due date ko is March18, now ang sakit ng pempem ko pag naglalakad as in nakakapit na ko sa pader pero hindi pa ganun nahilab tyan ko and i think wala pang contraction akong nafefeel.

1 Trả lời

Same na same sis, march 30 pa nga due ko. Pero ganyan narin nararamdaman ko, normal lang daw kasi hinahanap na ni baby yung pwesto nya. Nag reready na lumabas. Anytime soon daw magpupush nalang bigla si baby