Change Mood/Attitude

Normal lang po ba na mas naging maligalig si baby? 1 yr old and 25 days na po si baby pansin ko po kasi mas madalas na sya umiyak at magpabuhat sa akin. nasanay po kasi ako na pag gigising sya tatayo nalang sya at di umiiyak, ngayon naman po tuwing gigising sya iyak na ng iyak.. dati naman po nakakagawa ako ng gawain bahay habang sya ay naglalakad at naglalaro sa paligid ko ngayon naman po ay konting baba ko lang sa kanya hinihila niya na ako at nagpapabuhat na po 🥲🥲

2 Các câu trả lời

normal mii. yung baby ko naging maligalig simula nung mag 1 year old din naging iyakin at super clingy at mas nag eexpress sya ng mood nya kung naiinis iritable o ano.

Tignan mo mouth mi baka iritabel sa mga ngipin na tutubo. ganyan baby ko