Firstimemom

Normal lang po ba na maliit lang yung tyan kahit 3months ng buntis?#1stimemom #advicepls #firstbaby

Firstimemom
35 Các câu trả lời

opo, may kasamahan ako sa work same kami ng month, first time niyang mom, maliit din tyan niya sa akin, sabi ng OB niya normal naman daw tiyan niya, minsan napagkokompra kasi laki ng tyan namin... basta ang importante healthy ang baby sa loob.

hehe same tayo mamsh, going to 6 mos na tyan ko pero parang nabusog lang ako after kumain, sabi naman po ng ob ko okay lang daw po as long as tama timbang ng baby mo sa laki o liit nya. basta healthy si baby. no problem po. ❤️

Evey pregnant women have different body types. may maliit at meron din pong malaki mag buntis. as long healthy at normal ang paglaki ni baby. kadalasan naman po ini explain ng OB-Gyne ang result ng ultrasound sa inyo momshie

mine momshie 4 months na pero mas maliit. tho sa ultrasound naman ok and sakto ang sukat ni baby.nothing to worry about sa size ng tummy. importante okay at healthy si baby sa loob.

normal lng po Yan ibig svhn mo ngan katamtaman ka lng po kumain kaya advice ko po more food p kc 3 month plng c baby pwede kpa kumain ng gusto Mo Kaya lng wag lng sobra

Yes normal, basta always take your vitamins kng ano nireseta ni OB at kaen lang ng mga healthy foods. Sooner lalaki dn yang baby bump mo. 🙂

ganyan lang din halos kalaki tiyan ko pag nakahiga hanggang 5 months.😅 ok lang yan mommy ang importante healthy kayo both ni baby

normal lang poyan ganyan sakin dati biglang laki nung 7 months ngayun mag 7 months old na baby ko

Normal lang po basta safe and healthy kayo ni baby. Sa mga susunod na buwan magulat po kayo biglang lalaki yan.

Normal lang po. Wag masyado magpalaku , importante healthy foods naman kinakaen mo momshie.