Pahelp po ako..

Normal lang po ba na makati na tyan mo at 11weeks? SobrNg kati talag ng tiyan ko..#1stimemom

5 Các câu trả lời

nakapag pa check kna po ba mommy? mas mbuti po if cotton na damit at hindi msyadong hapit sa balat ng tyan nyo ang isusuot nyo. mas makati po yan pag narurub ung damit sa tyan.

mapayat po kayo dati?may bump na po ba?kung nastretch na dahil sa bump,normal po.pero pag hindi, mataas ang sugar ninyo.

na-stretch kasi momshie tyan natin kaya ganun :) pero pag ibang klase na yung kati check your OB

Try to apply a pure coconut oil.. Konti lang.

Baka PUPPP