Normal lang po ba na makaramdam ang 27 weeks pregnant na parang basa lagi ang vagina ?#1stimemom #ad

Normal lang po ba na makaramdam ang 27 weeks pregnant na parang basa lagi ang vagina ?#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Anong klase na basa? white discharge po ba? Talk to your OB whether it’s only discharge/urine leak/ or wag nmn sana amniotic fluid. Take care mommy!

Ako po 21 weeks, laging moist ang undies. I think normal po.