34weeks and 5 days of pregnancy

Normal lang po ba na mahirap matulog yung 8months na Kasi Hindi po Ako makatulog sa Gabie Hanggang umagahan na Hindi inaantok at kung inaantok man Hindi rin makatulog, ilang days na akong ganito sobrang hirap. may masama bang epekto sa baby ko nito?

2 Các câu trả lời

Normal lang mommy, may toddler pa ko 3 yrs old, di ko masabay ng tulog dahil mayat maya paninigas ng tiyan ko at di rin makahinga sa madaling araw dahil mas active siya sa madaling araw. Sa umaga dun palang ako matutulog kahit 3hrs lang then mag-aalaga, papakaen, papaligo na sa toddler ko. After non sa hapon pinapasabay ko tulog or papabantay ko kahit 2hrs lang makaidlip lang ako.

5mo trước

As long na nagtatake ka ng vitamins, to prevent anemia. Sleep lang kapag inaantok.

Yes po normal lang po yan sa buntis. Kaya lang po kelangan din na maging healthy si baby sa loob. Iwas ka po sa mga nakaka stress na thoughts. Daoat hsppy ka lagi para ganun din si baby sa loob

5mo trước

wala bang masamang mangyayari sa kanya sa loob po? Napa overthink Kasi Ako e Kasi walang akong sapat na tulog mga 2-3 hours lang.