pagkatapos manganak (normal delivery)

normal lang po ba na mahapdi yung daanan ng sandata ni hubby pag bagong panganak? 2 weeks and 2 days napo kmi ni baby at hilom na siguro ang tahi ko yung daanan nalang talaga ng sandata ni hubby ang mahapdi lalo na pag umiihi ako at nababasa po sya at pag naghuhugas #advicepls mga momsh first time mom po ako

2 Các câu trả lời

mahapdi pa po talaga yan. hindi pa nagheal ng husto ang sugat kasi kaya masakit pa.

4y trước

Ginawa ko noon is yung nag guava steam ako. then I used yung fem wash na nireseta ng ob ko noon. tsaka hindi masyado naggagagalaw.

yes po