Normal lang ba ng brown discharge sa Isang 7 months n buntis Minsan redish first time mother po ak

Normal lang po ba na magkroo ng brown discharge Ang Isang 7 months na buntis

2 Các câu trả lời

NOT normal ang spotting at bleeding habang buntis. inform mo agad si ob o pumunta ka sa ER para macheck agad baby mo. wag isawalambahala yan, wag MANIWALA na normal yan kasi di naman sila doctor. sabi ng OB ko puti na walang amoy lang ang normal. ipacheck mo agad yan at wag mo patagalin.