Bleeding during 1st Trimester

Normal lang po ba na magkaroon ng light bleeding during 1st few weeks ng pagbubuntis? Kinakabahan lang po ako as a first timer. Yung dugo niya po konti lang pero everyday po meron siyang ganun. I am worried po kasi. Thank you!

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako, yung sakin nga ang tagal ng spotting ko hnggang ngayon meron pa din pawala wala tapos magkakaroon ulet. 10weeks preggy ako, last check up ko nong dec 21 and every check up ko may ultra sound and good to know okay naman si baby, may heat beat at moving siya. Pumunta ka sa OB mo reresitahan ka din ng pampakapit for 1week or it depends po aa OB mo

kindly consult OB.