LBM

Normal lang po ba na magkaron ng LBM? 38 weeks pregnant here ☹️ ano po ba pwede kainin para mawala? or kung may gamot po. thanks

7 Các câu trả lời

Nag lbm din po ako going 33 months. Ia-admit na po sana ako kasi delikado pala yun sa baby and sa mommy. Tapos nagdesisyon kami na wag muna hangga't medyo kaya ko pa naman. Kumain po ako ng apple, uminom ng c2, kumain din ng saging, tapos sabi po ni ob ko inom po ako pocari sweat para mapalitan din yung tinatae ko then inobserbahan ko po pupu ko. Okay na po sya ngayon. Try nyo po. Wala namang mawawala. ❤

Same din po nag llbm din ako. 40 wks na ko. Huhu. Increase fluid intake nalang tas saging.

Saging mommy and try to consult your ob para maresetahan ka ng right medication.

2 days akong nakaranas dati ng lbm tas kinagabihan nanganak na ako

Sign na yan ng near labor 😊 goodluck!!

Yes normal po.. Inom.lang maraming water..

Maraming water sis at banana.