Pusod

Normal lang po ba na magka ganyan yung pusod? Medjo basa din po sya. Ty po sa pagsagot

Pusod
74 Các câu trả lời

Kung my foul smell. Dalhin mo na sa pedia. Wag mong hayaan na basa. Hindi dapat mabasa ang pusod hanggat hindi pa putol. Dapat linisin mo ng ethyl alcohol 70 % gamit ang cotton araw araw.

Natural lang naman Mommy, Kung weeks palang si Lo. Patakan lang ng patakan ng Alcohol after maligo at bago matulog. Kay baby ko natanggal at tuyo na 1 week 3 days palang po kame.

Minsan natatamaan din ng diaper tupiin mo diaper momshie para ndi mabunggo ganyan din sa baby ko tinutupi ko lang ang diaper tapos punasan ko ng alcohol okay naman na

Ganyan din po yung sa anak ko.. Natatakot po ako tinakbo ko po kaagad sa center sabi ng midwife normal lng po daw..lagyan nyo lng po ng alcohol 70% isopropyl...

Everytime na magchange ka mommy ng diaper patakan mo Lang ng alcohol, then pag mslilihmgo ka takpan mo Yung pusod kase hndi pwdeng mabasa pwdeng magkanana dw.

Linisan lng po everyday Ng alcohol na isopropyl 70% pra mabilis matuyo and matanggal Ang pusod ni baby. Sakin po 4days lng natanggal na pusod Ng baby ko.

Ethyl alcohol po gamitin nyo everytime po magpapalit kayo ng diaper ni baby eh linisin nyo po. Nainfect na po ata yan.. Pacheck nyo po agad sa pedia

every palit mo ng diaper mommy, patakan mo ng alcohol, mabilis lang matutuyo yan. 1 week lang. dapat kasi laging tuyo yan hindi ganyan namamasa masa

always po lagyan ng alcohol ung ethil alcohol ..ung sa anak ko 3days lng tanggal na ..buhusan mo sis ng alcohol mhapdi pero effective yan ..

I tupi nyo po yung diaper sa may harap para di matabunan ang pusod sa twing naglalagay kayo ng diaper. Wag po takpan para madaling matuyo.