pusod ng 1 month

Hello momshi, ano kaya pwede ko gawin, yung pusod kase ng baby ko po ganyan ngayon medyo nagbabasa basa din, betadine lang nilalagay ko tapos air dry lang.

pusod ng 1 month
8 Các câu trả lời

update ko lang po pusod ni baby dinala ko siya sa center nagbigay intibiotic after 2 days natuyo na po pusod niya 😊

Aq po ung ginawa q nag lalagay aq sa bulak ng ALcohol saka q lagay sa pusod nya tapos lalagyan q na ng bigkis c baby

Sa akin nililinis ko ng alochol para madali matuyo. Wala pa 7days after ko manganak natuyo na pisod ni baby

2y trước

sorry late response po. nagpunta po ko center tapos binigyan nila ako antibiotics po para mawala yung pamumula ng pusod ng baby at tuyuin lang po palagi

70% alcohol lagay mo sa pusod nya. kino-cotton buds ko pati loob ng pusod nya every after bath.

alcohol po mabilis maka patuyo ng pusod ng baby basta 70% alcohol lang po lagay mo .

wag daw Po betadine,, alcohol lng daw Po .kunti lng ilagay nyo Po sa cotton

Alcohol na 70% lang po para magdry at Iwasan po mabasa

2y trước

Alcohol 70% Isopropyl. Patakan mo 3x a day. Wag mo din lagyan ng bigkis.

Nabasa nyu po ba Yan mami?