4 Days Old Baby

Normal lang po ba na maging iyakin yung 4 days old baby kasi hindi siya makadede ng maayos mahina pa po kasi yung gatas ko e. Tia

6 Các câu trả lời

normal sa newborn baby ang maging iyakin at all. kahit hindi po sa feeding. sa lahat po in general. kabag? iyak. nababahing? iyak. nilalamig? iyak. naiinitan? iyak. ganyan po talaga sila . its their way of communication. lalo at bago lang sila sa mundo. di nila alam kung pano ihahandle yung ganong situation kaya lahat dinadaan nila sa iyak. not because naiyak si baby during feeding is di na siya nakaka kuha ng sapat ng milk lalo sa breastfeeding. tandaan, lahat po ng bago sakanila is iniiyak nila kaya konting pasensya and tiyaga lang ☺️🤟🏻

Normal lang po yun mommy. Drink more fluids lang po momsh, take malunggay capsule. Pa latch niyo lang po kay baby dadami din po milk niyo don't lose hope. Wag din po kayo mag worry normal lang na iyakin ang baby :)

5y trước

Nakakaiyak na po kasi ang lakas ng iyak lagi parang laging gutom e. Wala naman ako magawa kasi mahina pa talaga yung gatas ko

Ipadede mo lang po khit wala sya makuha na milk and kain lang po ng kain na my mga sabaw or inom ka din milk mo sakin po 22days kami pero mula ianak ko sya tulog lang sya ng tulog

Up