Hi tanong lang po

Normal lang po ba na magdarken yung singit? Medyo bothered po kase ako, nahihiya tuloy ako kapag manganganak na hehe nangitim rin po ba yung sainyo? #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Normal lang momsh na meron hyperpigmentation sa area due to increase in certain hormones. Trust me, pag manganganak ka na, it's the last thing you will care about hehe nasa isip mo nalang is ilabas c baby successfully. ☺️

yes po, dahil sa hormones natin. ginagawa kasi Ng katawan natin Ang best niya para maprotektahan si baby. kaya nagrerelease Siya madaming hormones na nakatulong sa pagbubuntis. side effects nun ay pangingitim