20weeks and 2days

Hello. Normal lang po ba na magalaw po talaga sa may puson, na parang may malalaglag na. breech pres3ntation po.

1 Trả lời

same Tayo mii nag worry din ako nag Tanong ako sa OB ko Sabi nya dahil suwi pa ung baby kaya ung paa nya nasa vagina kaya pag sisipa sya mararamdaman mo talaga and kapag daw palagi o madalas sumipa si baby it means malakas daw si baby😊

1y trước

ou nga e.ganyan din sakin.parang mejo masakit kasi sipa,active kapag nakahiga ako.