39 weeks

Normal lang po ba na mag ka discharge na parang malabnaw na sipon? wala po kasi akong nararamdaman na pain eh. nag pacheck up po ako kagabi pero 2 cm palang pinauwi po kami. Thank you po sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

ganyan din po sa akin may pain na po ako na parang may mens po na natatae. ..2 cm din po ako at may lumabas na din po na parang sipon na transparent na may bahid ng konting dugo pa lng po. . malapit na po ba ako maglabor? kaya ko pa nmn po ang sakit ng balakang ko po

kamosta po nanganak na po kayo . Kong wala papo squat more . banatan nyo na para mangank na po kayo

5y trước

humihilab na po. pero di mag tutuloy tuloy eh.