Tanung lang po

Normal lang po ba na may lumalabas sa ari ng buntis na parang sipon kulay white pero madami po .kabuhanan ko na ngaung july thanks po☺️

3 Các câu trả lời

yes normal po ang white discharge.. leukorrhea po tawag nyan momshie.. just monitor lang din po if ma discharge kayo na parang brownish or reddish.. mucus plug po tawag dun. ibig sabihin mag sta-start na po kayong mag labor ... Praying for your safe and normal delivery momshie🙏

ano po ito mga mommy?sign na po ba to na malapit ng manganak?

.