leak

normal lang po ba na may lumalabas na parang tubig sa vagina.? or leak pero di nman po masakit ung tyan ko . 36 weeks pregnant

3 Các câu trả lời

Hi momsh! Leak po is tuloy tuloy at di nyo mapigilan na pagtagas or pagtulo ng tubig from your vagina, if that's the case contact your OB kasi baka pumutok na panubigan mo.

chek up po kayo,,kasi d q pinansin kasi wala nman aq naramdaman,,isip q bka naihi lng ng kunti,,,nagkaproblema na pla ang baby,,kaya cs aq ng wala sa oras,,,mas mabuti agapan na po

pa chevk ka sis baka panubigan mo na yan